Giới thiệumua máy in mã vạch ở đâuđặc biệt

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn máy in mã vạch siêu thị cho siêu thị
Để chọn được máy in mã vạch nào tốt tốt nhất cho siêu thị thì các chủ đầu tư nên dựa vào các yếu tố công suất in ấn, chất lượng mã vạch, kích thước máy lau sàn nhà cho siêu thị và giá cả. Trong bài viết này DTC Việt Nam sẽ giới thiệu tới các quý độc giả những điều quan trọng cần phải quan tâm khi lựa chọn máy in mã vạch godex ez 1100 plus siêu thị.


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch brother (MPW): các máy in bình thường thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch xprinter : thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch antech 3120 có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch công nghiệp từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch zebra zt410: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có doc tiep độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *